Tìm hiểu các thao tác cơ bản với Docker - Mì AIXin chào các bạn, rất vui vì các bạn đã ghé thăm vlog Mì AI của tôi!

Link github: https://github.com/thangnch/MiAI_Docker

#MìAI
Fanpage: http://facebook.com/miaiblog
Group trao đổi, chia sẻ: https://facebook.com/groups/miaigroup
Blog: https://miai.vn
Youtube: http://bit.ly/miai_youtube

Sau 03 lần đầu bỏ cuộc với AI vì nản, tôi quyết định rằng mình không thể học theo cách tu luyện toán, lý thuyết suông vì quá là nản. Tôi chọn cách ngược lại, đề ra bài toán trong thực tế, làm đến đâu, cần lý thuyết tôi sẽ đọc lại. Có cái đích đến rõ là học dễ hơn và đỡ nản hơn.

Và thêm nữa, khi lướt quanh các diễn đàn thì có rất nhiều người giống tôi, cũng đang kêu trời với đống toán và rất rất nản. Với mong muốn chia sẻ chút kinh nghiệm học AI theo cách của mình nên vlog này ra đời.

Mong cả nhà ủng hộ và góp ý chân thành cho tôi!

#MìAI
Fanpage: http://facebook.com/miaiblog
Group trao đổi, chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/miaigroup
Website: http://miai.vn
Youtube: http://bit.ly/miaiyoutube

source

Avatar of Mì AI

By Mì AI

19 thoughts on “Tìm hiểu các thao tác cơ bản với Docker – Mì AI”
  1. Video bổ ích quá a ơi.. hóng những video tiếp theo liên quan đến kubernetes của a

  2. Đối với dụ án thật source code có dung lượng lớn, cách đóng gói image đó sẽ tạo dung lượng rất lớn nên không thể làm theo cách này được, anh chia sẻ thêm về cách làm project thật thì đóng gói như nào a

  3. Mình tạo container rồi. Bây giờ muốn ánh xạ thư mục từ máy local vào thì làm thế nào nhỉ?

  4. Em bind port (-p 8888:5000) thì nó vẫn không truy cập được, em dùng Windows 10. Không biết mọi người có ai gặp tình trạng này không ạ? Em search google và stackoverflow rồi mà chưa tìm được cách khắc phục.

  5. Anh ơi ! Em mới làm 1 python script kèm selenium & chrome driver để crawl data từ web và gửi mail về cho em, giờ em muốn dùng docker để chứa scipt của mình và sau đó deploy lên Google cloud thông qua kubernestes, thì theo thứ tự em nên làm gì ạ, em cũng mới tìm hiểu nên còn khá mơ hồ, em đã thử deploy bằng heroku nhưng chạy ok được một lúc thì bị lỗi crash web , em nghĩ do sử dụng selenium và chromedriver nên account heroku free nó chạy không nổi ! Anh có giải pháp nào tốt nhất góp ý cho em với ạ, em cũng hứng thú với python và tự động hóa lắm ! Em cảm ơn anh !

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Captcha loading...